Dự án Quận 8

Yêu cầu về tài chính khi lựa chọn căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Sở hữu một căn nhà tại TP. Hồ Chính Minh là mong muốn của rất nhiều hộ gia đình. Đặc biệt là những bạn trẻ mới lập nghiệp, hộ gia đình mới cưới, cán bộ công nhân viên… Có mức thu nhập trung bình tương đối.

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 là sản phẩm căn nhà được thiết kế dành riêng cho các người dân này. Với giá thành chỉ từ 1,1 Tỷ/sản phẩm, xấp xỉ giá trị 20 – 22 triệu/m2. Đây sẽ là thời cơ lý tưởng để người dân sở hữu ngôi nhà tại TP. HCM.

Sống tại căn hộ Sunshine Avenue quận 8 cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận và các khu vực lân cận
Sống tại căn hộ Sunshine Avenue quận 8 cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận và các khu vực lân cận

Dự án sở hữu vị trí nằm tại trung tâm quận 8, thuộc thuộc khu Tây nên rất thích hợp với các anh/chị công tác tại những khu vực: Quận 8, Bình Chánh, Tân Phú, Quận 6. Đặc biệt những khách hàng làm việc khu vực Q.5, Quận 1, Q.4 bên tuyến Đại lộ Võ Văn Kiệt cũng rất thích hợp bởi thời gian đi lại khá là ngắn chỉ 17 phút tới trung tâm thành phố.

Nhận xét tài chính khi lựa chọn Dự án Sunshine Avenue Quận 8. Quyết định mua căn hộ Sunshine Avenue cần bao nhiêu là đủ?

Trường hợp 1: Đối với khách hàng chưa cần tương trợ từ bên ngân hàng

Giá tiền tại Sunshine Avenue từ 20 – 22 triệu/m2, như vậy :

– Căn 1 PN 50m2 giá thành từ 1,1 tỷ/căn

– Căn 2 PN 60m2 giá tiền trung bình từ 1,25 – 1,4 tỷ/sản phẩm

– Căn 3 phòng ngủ loại 80 m2 mức giá bắt đầu từ 1,65 – 1,75 tỷ/căn

Như vậy anh/chị chỉ phải dựa trên giá bán trên để chuẩn bị tiền bạc cho thích hợp. Hơn nữa căn hộ Sunshine Avenue  trả tiền theo lịch trình 60 ngày đóng 8% rất tiện lợi và thoải mái cho khách hàng.

Trường hợp 2: Đối với cư dân cần hỗ trợ từ ngân hàng cho vay

Giả sử này anh/chị cần min 30%/tổng mức giá căn nhà cần lựa chọn. trường hợp anh/chị chọn lựa nhà 2 phòng ngủ loại 60 m2 có giá dự kiến là 1,3 Tỷ/căn ( mức giá Dự định khuyến mại trong đợt đầu 07/01/2018 ):

Số tiền người dân phải có : 30% x 1,3 tỷ = 390 triệu

70% còn lại xấp xỉ 910 triệu anh/chị sẽ được hỗ trợ tiền bạc trực tiếp từ ngân hàng bảo lãnh với mức lãi suất ưu đãi trong thời gian vay lên đến 20 năm:

Lãi suất 12 tháng đầu tiên xấp xỉ 7,5%

Lãi suất các tháng tiếp dự kiến bắt đầu từ 10,5%

Gốc nộp thanh toán hàng tháng = 910 triệu/240 = 3,79 triệu

Lãi tháng lớn nhất = 8,3 triệu ( thấp dẫn mỗi tháng )

⇒ Tổng lãi + gốc mỗi tháng khách hàng thanh toán Sunshine Avenue = 12 triệu/tháng

Vậy đối với khách hàng chưa thành lập hộ gia đình thì mức tài chính tối thiểu là 16 triệu/tháng sẽ cam đoan Điều kiện cho vay 70%.

Với hộ gia đình thì tổng doanh thu cả 2 vợ chồng bắt đầu từ 20 triệu/tháng.

Lời đề nghị: Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đề nghị người dân chỉ nên vay khoảng 50% để chắc chắc không bị ngộp về tiền bạc. anh/chị nên tìm kiếm thêm vốn từ gia đình, người quen và bạn bè. Hạn chế vay tiền ngân hàng càng ít càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *