tong-quan-can-ho-sunshine-avenue
Dự án Quận 8

Vị trí thuận lợi của dự án Sunshine Avenue Quận 8

Dự án căn hộ Sunshine Avenue có vị trí nằm tại đường số 41, phường 16, quận 8, chỉ cách Đại lộ Võ Văn Kiệt 2 phút đi xe bởi con đường An Dương Vương. Đây là khu vực có kết nối giao thông khá dễ dàng với lợi thế chỉ cách quận 1 khoảng 8km tương đương 15 phút đi xe và cũng là khu vực kết nối trực tiếp với quận 6 và quận 10 qua đường An Dương Vương.

Xem thêm:

Đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside có ổn không?
Tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 của Tập đoàn Đất Xanh
Dự án Gem Riverside Quận 2 – Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố

Di chuyển đến dự án Sunshine Avenue chỉ qua một đường thẳng

Vị trí dự án Sunshine Avenue quận 8
Vị trí dự án Sunshine Avenue quận 8

Thông qua Đại lộ Võ Văn Kiệt – trục đường quan trọng của TP.HCM không chỉ kết nối với quận 1 mà cư dân khi sinh sống tại Sunshine Avenue cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực quận 2, 4, 5 , 6 , 8, Bình Tân và huyện Bình Chánh. Được mệnh danh là con đường di sản của TP.HCM, Đại lộ Võ Văn Kiệt là con đường kết nối trục giao thông chính và là hành lang Đông – Tây của thành phố. Cư dân Sunshine Avenue sẽ rất thuận tiện để di chuyển đến khắp các khu vực trong thành phố thông qua con đường này.

Từ dự án Sunshine Avenue chỉ mất 2 phút đi xe để tới Đại Lộ Võ Văn Kiệt, khi chạy dọc theo tuyến đường quốc lộ 1A từ khu vực huyện Bình Chánh đến ngã ba của Yersin – Chương Dương (ngay cầu Calmette) quận 1 và nếu di chuyển tiếp sẽ qua hầm Thủ Thiêm để kết nối với khu đô thị rất hiện đại trong tương lai là khu đô thị Thủ Thiêm.

Từ Sunshine Avenue thuận tiện di chuyển đến các khu vực lân cận

Cảnh quan từ căn hộ Sunshine Avenue quận 8

Từ Sunshine Avenue di chuyển chỉ mất 10 phút để đến trung tâm hành chính Quận 1 và di chuyển qua  các quận lân cận  thuận tiện nhờ các tuyến đường thông thoáng. Với một vị trí vàng được xem là vị trí đắc địa, chỉ cách Quận 5 tầm 3km, cách trung tâm Quận 1 tầm 6km và cách khu vực Bến xe Miền Tây trong bán kính 3km được kết nối bằng các tuyến đường lớn, rộng rãi, tốc độ lưu thông nhanh.

  • Cách siêu thị Metro Bình Phú 1,5km.
  • Cách vòng xoay An Lạc và Bến xe miền Tây 1.5km.
  • Cách bệnh viện Nhiệt Đới khoảng 5km.
  • Cách khu vực sân bay Tân Sơn Nhất 9km.
  • Cách chợ Bến Thành 8.5km.
  • Cách hầm Thủ Thiêm 9km.

Khách hàng mục tiêu dựa trên vị trí của khu dự án căn hộ Sunshine Avenue là những người dân khu vực miền Tây có ý định muốn sinh sống và làm việc tại Sài Gòn vì đây là vị trí có con đường ngắn và thuận tiện nhất để về miền Tây và cũng rất thuận tiện khi kết nối với các quận khác tại thành phố vì vậy dân cư sinh sống quanh đây nếu muốn sở hữu một căn hộ tốt để an cư và sinh sống lâu dài thì Sunshine Avenue chính là một lựa chọn hoàn hảo.

1 thought on “Vị trí thuận lợi của dự án Sunshine Avenue Quận 8”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *