Tổng quan dự án Gem Riverside quận 2
Bất động sản Quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside Quận 2 có những thuận lợi và khó khăn gì cho cư dân?

Dự án căn hộ Gem Riverside nằm trong quần thể khu đô thị Nam Rạch Chiếc ngay trung tâm Quận 2, đây là một trong những khu đô thị kiểu mẫu mang tầm vóc quốc tế đang được hình thành và phát triển đa chức năng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại theo phong cách Singapore thành phố thu nhỏ.

Xem thêm:

Dự án Gem Riverside Quận 2 – Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố
Gem Riverside Quận 2 – Cơ hội vàng cho những nhà đầu tư thông minh
Không gian sống vượt bậc ngoại khu chung cư cao cấp One Verandah Mapletree Quận 2

Dự án Gem Riverside sở hữu vị trí mặt tiền đường song hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, giao thông thuận tiện ngay cửa ngõ các tuyến đường huyết mạch vào trung tâm TPHCM và đi các tỉnh miền Tây như Đại Lộ Mai Chí Thọ, Cầu Sài Gòn, Cầu Thủ Thiêm. Đi các tỉnh miền Đông như Xa Lộ Hà Hội, Cao Tốc Long Thành – Dầu Dây.

Ưu điểm vị trí dự án Gem Riverside

Kết nối khu vực xung quanh dự án Gem Riverside quận 2
Kết nối khu vực xung quanh dự án Gem Riverside quận 2

+ Khả năng kết nối với những tiện ích dịch vụ cao cấp trong tương lai, dễ dàng di chuyển đến các trung tâm mua sắm sầm uất, hệ thống các trường Quốc tế, bệnh viện, khu vui chơi giải trí…

+ 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố kênh Mương Kênh, mang đến không gian sống thông thoáng, xanh mát với bầu không khí trong lành, yên tĩnh.

+ Thuộc cụm các khu đô thị mới được phát triển bởi các ông lớn bất động sản hàng đầu Việt Nam và khu vực. Từ 4 năm đến 5 năm tới, khu vực này sẽ phát triển bậc nhất khu Đông (chỉ đứng sau khu đô thị Thủ Thiêm) với hệ thống các tiện ích có khả năng đáp ứng cho cả khu vực quận 2.

+ Dự án Gem Riverside cũng gần với khu công nghệ cao Quận 9 và chỉ cách 5 phút đi xe. Cơ hội rất tốt cho dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn từ 3 năm đến 4 năm hoặc đầu tư tích lũy tài sản, cho thuê. Bởi theo dự kiến, khi khu công nghệ cao hoạt động hết công suất sẽ có hàng trăm ngàn nhân sự, nghiên cứu sinh, sinh viên làm việc, học tập.

Nhược điểm vị trí dự án Gem Riverside

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2
Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

+ Nạn kẹt xe tại nút giao thông An Phú (Mai Chí Thọ – Lương Định Của – Cao Tốc Long Thành – Giầu Dây) vào giờ cao điểm. Tuy nhiên, thành phố đã có chỉ đạo xây dựng hầm chui và cầu vượt tại nút giao này, khi dự án căn hộ Gem Riverside vào giai đoạn bàn giao thì công trình giao thông trọng điểm này cũng đã hoàn thành.

+ UBND thành phố đã hoàn thiện và chốt phương án thiết kế xây dựng nút giao An Phú, Quận 2 có 3 tầng gồm hầm chui hai chiều kết nối đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây với đường Mai Chí Thọ

+ Hiện khu vực này vẫn chưa có nhiều tiện ích sống mà chỉ đang trong quá trình xây dựng. Lakeview City và Palm City đang ở giai đoạn bàn giao khu nhà phố, shophouse, biệt thự…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *