tong-quan-du-an-sunshine-avenue-quan8
Dự án Quận 8

Tiện ích vượt bậc dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Căn hộ Sunshine Avenue có liên kết vùng rộng lớn, kết hợp với nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, sức khỏe chỉ cách Bệnh viện quận 8 2km, cách Chợ Bến Thành 7 km, cách Sân Bay Tân Sơn Nhất 6 km, cách Bến xe Miền Tây 3 km, cách sân vận động Phú Thọ 6 km, cách AeonMall Tân Phú 3 km, Big C Tân Phú 3km, …

Căn hộ Sunshine Avenue vị trí kết nối lý tưởng

Sở hữu vị trí mặt tiền đường lớn tại Quận 8, Sunshine Avenue nằm ngay giữa trung tâm Quận 8 và Bình Tân, nối liền 2 khu vực phát triển vô cùng mạnh mẽ trong đời sống, mang lại thuận lơi và các tiện ích hữu hình cũng như vô hình cho mọi đối tượng khách hàng trong những năm sắp tới. Đó không chỉ là thuận lợi trong công việc, học tập của quý khách mà còn là khả năng kết nối mọi ngành nghề một cách triệt để.

Vị trí dự án Sunshine Avenue quận 8
Vị trí dự án Sunshine Avenue quận 8

Rút ngắn thời gian và chi phí di chuyển, vận chuyển từ nội khu dự án đến các địa bàn và khu vực lân cận, liên kết các địa điểm quan trọng tại quận 2 nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung thông qua hệ thống giao thông đường bộ được chỉnh trang, nâng cấp hoặc đầu tư mới hoàn hảo theo quy hoạch chung cực kỳ chất lượng. Trong đó, không thể không kể đến tuyến Metro số 2 Phú Lâm – Bà Quẹo, kênh Tân Hóa – Lò Gốm vừa thông suốt giao thông, hạn chế đáng kể tình trạng ách tắc và vừa giải quyết triệt để vấn đề ngập nước trong khu vực.

Tiện ích căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Căn hộ Sunshine Avenue ngoài việc liên kết khu vực dễ dàng còn mang lại nhiều cơ hội để thắt chặt các mối quan hệ xã hội bền vững. Chính nhờ khả năng tiếp cận một cách nhanh chóng với các địa bàn lân cận trong khu vực cũng như toàn thành phố mà các chủ nhân tương lai của dự án có thể dễ dàng được cùng nhau sử dụng, trải nghiệm hàng loạt các tiện ích hấp dẫn, qua đó tăng mối dây liên kết bền chặt trong cuộc sống thường nhật.

Hồ bơi và không gian xanh tại dự án căn hộ Sunshine Avenue
Hồ bơi và không gian xanh tại dự án căn hộ Sunshine Avenue
Một số tiện ích nội khu đạt chuẩn tại căn hộ Sunshine Avenue
Một số tiện ích nội khu đạt chuẩn tại căn hộ Sunshine Avenue

Mặt khác, dù quý khách hàng an cư là đối tượng người cao tuổi, trung niên, thanh thiếu niên hay trẻ em đều được sống, học tập và làm việc giữa một cộng đồng cư dân văn minh, ít xảy ra các tệ nạn xã hội nghiêm trọng. Theo ghi nhận từ các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội trong thời gian qua tại quận Quận 8, vị trí dự án Sunshine Avenue sẽ tọa lạc trong tương lai tương đối yên bình và hiền hòa trong mọi khía cạnh văn hóa văn minh đô thị. Qua đó, việc hình thành nên tổ hợp cư dân hiện đại, nhân văn tại nội khu dự án Sunshine Avenue là hoàn toàn khả thi. Cũng chính yếu tố này sẽ tăng sự gắn bó của các thế hệ trong một gia đình cũng như trong cộng đồng các chủ sở hữu sống tại nội khu.

Cuộc sống văn minh tại Sunshine Avenue quận 8
Cuộc sống văn minh tại Sunshine Avenue quận 8

Căn hộ quận 8 được lắp đặt hệ thống tiện ích cao cấp phục vụ tối đa cho nhu cầu ngỉ ngơi giải trí của cư dân như: Hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ con, trung tâm thương nghiệp, khu chăm chút sắc đẹp,… Bên cạnh đó còn có Tầng hầm để xe, khu tổ chức sự kiện, trung tâm thương mại, mái vòng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *