Khu hồ bơi tại căn hộ Gem Riverside Quận 2
Bất động sản Quận 2

Tiện ích và đối tượng khách hàng sinh sống tại Gem Riverside Quận 2

Với cuộc sống hiện đại và mật độ dân cư cùng tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như hiện nay thì chất lượng sống là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ khách hàng nào và tìm hiểu qua chất lượng cuộc sống khi sống tại căn hộ Gem Riverside là rất quan trọng.

Xem thêm:

Dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 được đánh giá là có môi trường sống tốt nhất trong tầm giá hiện tại nhờ vào quy mô rộng lớn, quy hoạch bài bản và quỹ đất mát mẻ thoáng mát quanh năm nhờ liền kề sông nước.

Tiện ích Gem Riverside ra sao, có ổn hay không?

Khu vực tiện nghi nội khu căn hộ Gem Riverside quận 2

Đa dạng hệ thống hồ bơi được bố trí xem kẽ và rộng khắp dự án vừa đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân vừa đảm bảo không gian mát mẻ giữa các tòa tháp căn hộ, xem kẽ với hệ thống hồ bơi là các mảng xanh, công viên, quầy bar cùng những khu café dành cho cư dân.

Là một trong các dự án được đầu tư hoành tráng nhất của Tập đoàn Đất Xanh, căn hộ cao cấp quận 2 Gem Riverside có tổng S là 6,7 hecta, nằm ngay lõi trung tâm của khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2.

Dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 đem đến những sản phẩm căn hộ sang trọng với thiết kế tinh tế cùng khung cảnh với nhiều không gian xanh tạo nên điều kiện sinh sống trong lành và môi trường sinh sống cao cấp. Việc tọa lạc tại trung tâm khu Nam Rạch Chiếc mang tới cho căn hộ cao cấp.

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 có cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi và được đầu tư mãnh mẽ, nhanh chóng kết nối với Trung tâm hiện hữu là Quận 1 thông qua Mai Chí Thọ hoặc qua Nam Sài Gòn thuận tiện theo Vành Đai 2.

Điểm sáng kế tiếp khi nói đến dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 là con sông Giông Ông Tố – Gem Riverside có ba mặt giáp sông hiếm thấy. Từ xưa đến nay các thành phố thịnh vượng đều có các dòng sông chảy qua tạo phong thuỷ tốt cũng như giao thương thuận tiện. Từ công trình Gem Riverside còn dễ dàng nối kết với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây chỉ vài trăm mét, bên cạnh đó là tuyến đường Song Hành cao tốc đang được xây dựng hỗ trợ vấn đề lưu thông vô trung tâm hoặc đi các vùng trở nên thuận tiện hơn.

Đối tượng khách hàng của dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Khu hồ bơi tại căn hộ Gem Riverside Quận 2

Giá bán tất yếu sẽ gia tăng theo độ hoàn thiện của hạ tầng khu vực và mức độ hoàn thiện của toàn dự án Nam Rạch Chiếc.

Những đối tượng quý khách hàng rất thích hợp với dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 gồm:

  • Quý khách hàng có thu nhập từ 30 triệu đồng/tháng có yêu cầu sở hữu nhà.
  • Khách hàng có tiền nhàn rỗi ý muốn đầu tư tích luỹ bất động sản với tỷ suất lợi nhuận cao hơn gửi tiết kiệm ở hệ thống ngân hàng.
  • Những quý khách có nhu cầu sở hữu nhà ở cao cấp với tiêu chí chọn điểm có môi trường sinh sống trong sạch và cao cấp nhưng đủ tiện nghi cho đời sống.

Bạn có thể cân nhắc về tài chính và điều kiện của mình xem có nằm trong số các đối tượng quý khách hàng tiềm năng của căn hộ Gem Riverside không để quyết định đặt mua sớm dự án này và nhận được đa dạng đãi ngộ hấp dẫn từ nhà đầu tư cũng như lợi thế trong việc được lựa chọn những căn hộ đẹp tuyệt nhất.

Xem thêm: Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thêm Quận 2

1 thought on “Tiện ích và đối tượng khách hàng sinh sống tại Gem Riverside Quận 2”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *