Thiết kế căn hộ tại Sunshine Avenue Quận 8

Các căn hộ tại dự án Sunshine Avenue do chủ đầu tư Minh Bình và đơn vị phát triển Đất Xanh Đông Nam Bộ đầu tư xây dựng và phát triển trở thành những căn hộ cao cấp với hệ thống điều khiển thông minh, an toàn và tiết kiệm năng lượng bậc nhất.

Xem thêm: 

Vị trí căn hộ Sunshine Avenue có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai
Những giá trị tiện ích của căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 trong tương lai
Tổng quan dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Tất cả các căn hộ đề có khe sáng hoặc mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên vào nhà. Đây là những điểm tạo nên sự khác biệt vượt trợi của Sunshine Avenue so với các căn hộ khác tại khu vực quận 8.

Khu vực nội khu dự án căn hộ Sunshine Avenue

Hồ bơi và không gian xanh tại dự án căn hộ Sunshine Avenue
Hồ bơi và không gian xanh tại dự án căn hộ Sunshine Avenue

Dự án căn hộ Sunshine Avenue quận 8 được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, sang trọng và đẳng cấp trong đó phần lớn diện tích nội khu dành cho những tiện ích như công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu vực luyện tập thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng cùng rất nhiều những tiện ích nội khu chất lượng khác.

Với mong muốn có thể xây dựng một cộng đồng văn minh, dự án Sunshine Avenue là tâm huyết của cả chủ đầu tư Minh Bình và đơn vị phát triển Đất Xanh Đông Nam Bộ chắc chắc sẽ mang lại cho chủ nhân sở hữu cùng với gia đình của mình một cuộc sống xanh, một môi trường sống thoáng đãng trong lành an nhiên, hòa quyện giữa thiên nhiên và con người cùng hàng loạt tiện ích phục vụ nhu cầu đời sống của cư dân thời hiện đại.

Thiết kế căn hộ Sunshine Avenue hoàn thiện

Nội thất hoàn thiện tại Sunshine Avenue quận 8
Nội thất hoàn thiện tại Sunshine Avenue quận 8

Mỗi căn hộ tại Sunshine Avenue đều thể hiện sự phong phú và đa dạng từ cách bố trí mặt bằng đến thiết kế của không gian nội thất. Mỗi căn hộ đều mang một màu sắc riêng và có ý tưởng độc đáo, đảm bảo sự sang trọng và đẳng cấp của chủ nhân căn hộ.

Được chú trọng về mặt thiết kế lẫn bố trí không gian sử dụng. Vì thế các không gian trong căn hộ luôn được tận dụng tốiđa để có thể đón ánh sáng và gió trời thiên nhiên, giúp căn hộ luôn tràn ngập khí trời, mang lại sức khỏe và năng lượng cho chủ nhân.

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 sở hữu giải pháp chiếu sáng hoàn hảo, ban ngày ngập tràn ánh sáng tự nhiên ban đêm lại lung linh sắc màu bởi những ánh đèn rực rỡ trên trần nhà cùng với hệ thống đèn tường và đèn bàn tỏa sáng một cách ấm áp, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một không gian ấm cúng nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng.

Sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và sự thụ hưởng đã biến Sunshine Avenue trở thành một tổ ấm tráng lệ ngay giữa Sài Gòn, đem đến một không gian sống đáng mơ ước cho các gia đình hiện đại.

 

 

 

 

 

, , ,

1 bình luận trong “Thiết kế căn hộ tại Sunshine Avenue Quận 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *