Tổng quan dự án Gem Riverside quận 2
Bất động sản Quận 2

Thị trường khu vực dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside tọa lạc khu đất ven sông sài gòn đắt giá nhất quận 2 nằm giữa 2 dự án lớn là Lakeview City Và Palm City, Gem Riverside là dự án bao gồm hơn 3000 căn hộ cao cấp, nằm trong 6 tháp căn hộ cao 35 tầng. Gem Riverside là đô thị phức hợp cao cấp có đầy đủ các tiện ích mang lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân tại Gem Riverside với trung tâm thương mại lớn, trường quốc tế, hệ thống y tế và khuôn viên cây xanh ven sông rộng lớn hơn 7ha.

Thị trường căn hộ khu Nam Rạch Chiếc

Khu đô thị Nam Gạch Chiếc bắt đầu rục rịch dự án đầu tiên năm 2016 là Lakeview city, một khu đô thị cao cấp phân khúc nhà phố biệt thự cao cấp của Novaland. Hiện nay giá bán thứ cấp của các căn trong Lakeview City chêch lệch lên đến hơn 1 tỷ thấp nhất tầm 7 tỷ/căn, có một số căn lên đến 1.5 tỷ so với giá sơ cấp. Dự án hiện đang thi công các căn dọc trục song hành, mặt trong hầu như đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Dự án Palm City
Dự án Palm City

Tiếp đó là dự án Palm City với phân khúc nhà phố Palm Residence mở bán nội bộ cháy hàng và giá bán hiện tại căn ngang 7m đã hơn 9 tỷ. Khách hàng mua đa số có lợi nhuận khá cao và khách hàng tìm mua thứ cấp khá nhiều nhưng không có hàng.

Phân khu thứ 3 mở bán tại Nam Gạch Chiếc là phân khu căn hộ Palm Heights trong Palm City của Keppelland. Giá block T1-T2 dao động từ 29 triệu – 32 triệu/m2 (giao thô), các căn view sông hiện đang có mức lợi nhuận khoảng 150 – 200 triệu/căn. Tuy nhiên, khách hàng chỉ mới ký hợp đồng thanh toán 20% nên tỷ suất lợi nhuận hiện tại là khá cao. Thị trường thứ cấp không sôi đông lắm vì khách bán lại không nhiều.

Dự đoán thị trường và giá bán Gem Riverside

Sau khi Gem Riverside chính thức mở bán, với tiềm lực về đội ngũ kinh doanh của Đất Xanh tin chắc rằng sẽ có một cơn sốt nhỏ tại Gem Riverside. Đồng thời, nhiều khả năng Keppelland cũng sẽ tung ra phân khu cao tầng thứ 2 của Palm City là Palm Garden. Thị trường cuối năm sẽ khá sôi động nên giá bán sơ cấp nhiều khả năng sẽ tăng qua từng giai đoạn bán hàng.

Khung cảnh dự án Gem Riverside Quận 2
Khung cảnh dự án Gem Riverside Quận 2

Với mức giá trung bình dự đoán giai đoạn 1 của Gem Riverside là 35 triệu/m2, hiện tại khu lân cận “hộ khẩu quận 9” cũng bắt đầu lên mức giá 30 triệu/m2 như Jamila và Sài gòn Gateway, thị trường sơ cấp đánh sẽ rất sôi động, nhưng nếu đầu tư lướt sóng thì cũng nên cẩn thận suy xét vì sự cạnh trạnh của những dự án xung quanh, cũng như số lượng căn hộ không phải ít. Ngoài ra, Gem Riverside mõi đợt sẽ tung ra gần 1000 căn hộ nên sự khan hiếm sản phẩm phổ thông sẽ khó xảy ra.

Khách hàng muốn đầu tư Gem Riverside nên có định hướng đầu tư để tích lũy tài sản là phương án ưu tiên. Sau đó, sẽ là những phương án như lên giá bán lại, cho thuê hoặc bán lại sau 2 năm thì tỷ suất lợi nhuận sẽ cao hơn vì khi đó cơ sỡ hạ tầng đã hoàn thiện giá trị bất động sản sẽ được tăng lên nhiều so với thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *