Park Hyatt Phu Quoc – Trung tâm thu hút đầu tư của Đảo Ngọc

Năm 2004, Thủ tướng Chính phủ chính thức phê duyệt Đề án tổng thể phát triển huyện đảo Phú Quốc theo lộ trình đến năm 2020. Tiếp đó, ngày 11/5/2010, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung đảo Phú Quốc đến năm 2030 với mục tiêu xây dựng đảo Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế – hành chính lớn của cả nước. Năm 2014, huyện đảo Phú Quốc đã được công nhận là đô thị loại 2, đây chính là tiền đề hướng đến việc thành lập Đặc khu kinh tế Phú Quốc.

Quy hoạch trên của Chính phủ chính là cơ sở pháp lý vững chắc, đồng thời cũng là định hướng phát triển rõ ràng cho đảo Phú Quốc trong tương lai. Từ các quy hoạch này, các chính sách, cơ chế đặc thù đã được xây dựng, mở ra cơ hội, điều kiện thuận lợi hơn để Phú Quốc phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, Phú Quốc đã có nhiều công trình, hạ tầng kỹ thuật quan trọng; nhiều dự án đầu tư về du lịch, dịch vụ cũng được triển khai; giao thông hàng không được tiếp tục nâng cấp, mở rộng kết nối với nhiều quốc gia khác. tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân, khách du lịch cũng như các nhà đầu tư.

Trong vài năm qua, chính quyền đảo Phú Quốc bắt đầu khởi động triển khai việc đền bù, giải tỏa, phát triển hạ tầng, từ đó thu hút các nhà đầu tư, nhờ vậy rất nhiều dự án bất động sản quy mô đã được triển khai và thực hiện, trong số đó có dự án Park Hyatt hứa hẹn trong tương lai.

Park Hyatt Phú Quốc – Đầu tư hấp dẫn, giàu tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Tổng quan Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc - Biệt thự siêu sang Phú Quốc
Tổng quan Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc – Biệt thự siêu sang Phú Quốc

Tập đoàn Hyatt có trụ sở chính tại Hoa Kỳ với hơn 60 năm kinh nghiệm hoạt động. Hyatt Corporation luôn nằm trong TOP 15 thương hiệu khách sạn đắt giá nhất Thế Giới. Sở hữu 659 khách sạn trên 59 quốc gia, những bất động sản sang trọng có gắn tên Hyatt đã trở thành những địa chỉ đẳng cấp được giới doanh nhân, chính khách, nghệ sĩ thế giới ưa chuộng.

Phú Quốc không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, nơi đây đang là điểm đến thu hút đầu tư vô cùng hấp dẫn. Hàng loạt những tên tuổi lớn trong giới bất động sản của cả Việt Nam và quốc tế đang tập trung nguồn vốn đầu tư phát triển các dự án tại đảo Phú Quốcdự án Park Hyatt Phú Quốc chính là một trong những cái tên nổi bật rất được kỳ vọng.

Giá trị sở hữu món đồ “hàng hiệu” đẳng cấp 6 sao

Park Hyatt trên cả món đồ "xa xỉ" của những người tinh tế
Park Hyatt trên cả món đồ “xa xỉ” của những người tinh tế

Khách sạn và Resort 5 sao không khó để tìm và sở hữu. Nhưng để mua một sản phẩm đạt tiêu chuẩn 6 sao Quốc tế không phải lúc nào cũng có cơ hội. Số lượng của sản phẩm 6* luôn bị giới hạn bởi “Đẳng cấp không dành cho số đông” – Cũng như mua 1 “món đồ hàng hiệu phiên bản giới hạn” vậy. Nó là một niềm kiêu hãnh cho những ai sở hữu.

Với mức giá cao hiếm có, Park Hyatt Phú Quốc không chỉ là niềm kiêu hãnh, kênh đầu tư lưu giữ tài sản của những ai sở hữu được nó mà Park Hyatt Phú Quốc còn đem đến lợi nhuận hàng năm lên đến “chục tỷ” theo cam kết của chủ đầu tư.

 

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *