Biệt thự Phú Quốc

Nhiều nhà đầu tư săn lùng Shop Villas tại Phú Quốc

Shop Villas là một trong những mô hình bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi không gian riêng tư, thoáng mát cùng tiện nghi đẳng cấp. Hiểu được giá trị to lớn này, nhà đầu tư có con mắt tinh tường đã âm thầm dốc vốn để thu lợi khủng.

Vì sao các nhà đầu tư tìm đến các dự án Shop Villas Phú Quốc

Các nhà đầu tư quan tâm đến Shop Villas Phú Quốc không đơn thuần là vì lợi nhuận

Khác với các mô hình khách sạn hay nhà nghỉ, homestay dành cho những du khách có thu nhập tầm trung, trung bình khá thì Shop Villas Phú Quốc lại định vị khách hàng ở phân khúc hạng sang.

Biệt thự kinh doanh - Shop Villas
Biệt thự kinh doanh – Shop Villas

Shop Villas phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cho những doanh nhân thành đạt, tầng lớp thượng lưu dư giả về tài chính, biết tận hưởng cuộc sống, đề cao cuộc sống riêng tư và biết cách đầu tư, điều khiển dòng tiền của mình. Đây chính là lý do mà các doanh nhân hoặc các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc thông thái sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền không nhỏ mua nguyên căn Shop Villas để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi hoặc cho thuê để sinh lời. Vô hình trung, việc đầu tư không đơn giản là vì lợi nhuận mà đầu tư để tận hưởng cuộc sống, đầu tư để khai phá những giá trị mới mẻ và niềm vui từ những giá trị khác biệt.

Tiềm năng của Shop Villas Phú Quốc

Xã hội ngày càng hiện đại và con người càng đề cao cuộc riêng tư, độc nhất của mình. Những người có thu nhập cao luôn sẵn sàng chi tiền để được tận hưởng kì nghỉ ngơi tuyệt vời với gia đình của mình mà không bị ai quấy rầy (như ở khách sạn 4-5 sao). Đơn cử, trong năm nay, lượng du khách kiếm tìm từ khóa Shop Villas Phú Quốc tăng đột biến.

Nhìn chung, các Shop Villas hấp dẫn du khách vì một số lý do như: Được thiết kế theo phong cách sang trọng, tinh tế trên diện tích đất nền tương đối rộng, không gian mở với hồ bơi, sân vườn xanh thoáng mát, đảm bảo du khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng những giá trị tuyệt vời do thiên nhiên ban tặng. Đặc biệt, với mô hình Shop Villas Phú Quốc còn nghiên cứu kinh doanh các loại hình dịch vụ cao cấp như: Bar, Club, Spa, Thẩm mỹ viện… phục vụ nhu cầu ăn chơi, giải trí đẳng cấp. Cảm giác được phục vụ từ A-Z chính là điều mà bất cứ du khách nào cũng kiếm tìm.

Mặc dù hấp dẫn du khách là vậy nhưng số lượng Shop Villas Phú Quốc rất hạn chế. Chính vì thế, các Shop Villas luôn trong tình trạng khan hiếm và mức giá cho thuê cũng vô cùng đắt đỏ. Đây là cơ hội ngàn năm có một để các nhà đầu tư có thể yên tâm săn lùng Shop Villas Phú Quốc để “chọn mặt gửi vàng”, thu hồi vốn nhanh và thu lời dài hạn.

🔴 Xem thêm thông tin dự án Shop Villas mới nhất tại Phú Quốc của chủ đầu tư BIMLand thuộc tập đoàn BIMGroup triển khai Quý 2 năm 2019: Palm Garden Shop Villas Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *