lựa chọn an cư tại De La Sol quận 4
Bất động sản Quận 4

Nguyên do nên lựa chọn an cư tại dự án căn hộ De La Sol quận 4

Chủ đầu tư CapitaLand sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thượng lưu với những tiện ích độc đáo qua dự án căn hộ mới tại khu vực quận 4 – De La Sol

Khu vực TPHCM là nơi tập trung đông dân bật nhất Việt Nam. Cùng với sự phát triển về kinh tế và dân di cư ngày càng nhiều đã khiến không gian sinh sống tại Sài Gòn ngày càng khan hiếm. CapitaLand chính thức ra mắt dự án căn hộ hạng sang De La Sol quận 4 tại khu vực TPHCM góp phần giải quyết nhu cầu an cư của người dân.

Mặt tiền dự án De La Sol quận 4

Quận 4 một thời gian dài lúc trước vẫn là một khu vực phát triển chậm và tình hình an ninh không được tốt. Nhưng trong khoảng thời gian 2015 đến 2017, khu vực này được chính quyền lên kế hoạch phát triển nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng giao thông. Khiến cho quận 4 trở thành điểm nóng của các nhà đầu tư. Nhờ đó mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư cũng như những ai đang có nhu cầu an cư lạc nghiệp trong tình hình quỹ đất ngày càng khan hiếm.

Đặc biệt đối với những ai đang cần tìm cho mình một không gian mang đầy tính sáng tạo và tìm kiếm một cuộc sống thượng lưu. Chắc chắn De La Sol là một lựa chọn đáng xem xét không chỉ trong cùng khu vực quận 4 mà còn trong cả toàn phân khúc căn hộ cao cấp trên khu vực TPHCM.

Sau đây là những nguyên do vì sao De La Sol là một lựa chọn đáng xem xét để an cư lạc nghiệp.

Delasol Quận 4 có vị trí kết nối nhanh chóng và thuận lợi

Chủ đầu tư CapitaLand đã chọn 1 vị trí thuận lợi, có kết nối nhanh chóng đến các khu vực quận khác để tiến hành phát triển dự án De La Sol. Nhờ có hạ tầng giao thông như: cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Calmette, Kênh Tẻ, cầu Khánh Hội. Việc di chuyển đến quận 1, quận 5, quận 7 và quận 2 cực kỳ nhanh chóng. Săp đến cầu Thủ Thiểm 3 được đưa vào hoạt động. Hạ tầng giao thông quận 4 sẽ càng trở nên đắt giá hơn.

Hạ tầng xung quanh dự án De La Sol còn phát triển trong tương lai

Toàn khu vực quận 4 hiện đang được quy hoạch và phát triển thêm các tuyến đường mới. Yếu tố này giúp cho hệ thống giao thông khu vực trở nên thông thoáng. Đồng thời góp phần nâng cao giá trị các dự án bất động sản trong khu vực. Theo như quy hoạch, khu vực mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết sẽ được quy hoạch tương tự như Bến Vân Đồn.

Dự án De La Sol Capitaland nằm ngay đầu đường Tôn Thất Thuyết và dưới chân cầu Nguyễn Khoái. Cầu Nguyễn Khoái sẽ được đưa vào hoạt động vào 2019. Đồng thời giao thông trong khu vực sẽ lại càng phát triển khi tuyến Metro số 3 được đưa vào hoạt động cùng cạnh bên De La Sol.

Căn hộ De La Sol quận 4 có một không gian cây xanh quy mô

Một yếu tố nổi bật đang nhắc đến của De La Sol quận 4 của chủ đầu tư CapitaLand chính là nằm ngay vị trí trung tâm. Nơi tọa lạc chính là điểm hội tụ của 3 dòng chảy mong đầy đủ những tinh hoa phong thủy. Các căn hộ đều có thể view về sông Sài Gòn và Kênh Tẻ. Ngoài ra xung quanh còn là một mật độ cây xanh lớn luôn tạo ra một bầu không khí thoáng mát và trong lành.

Một trong các tiện ích nôi bật của De La Sol quận 4

Một môi trường xanh mát và trong lành của dự án chính là thành công của Chủ đầu tư cùng các đối tác.Tận dụng ưu thế về sông, hệ thống cây xanh xung quanh toàn De La Sol sẽ luôn tạo cho các cư dân một môi trường gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên.

Các thiết kế của dự án De La Sol đều đã được lên kế hoạch một cách tỉ mỹ. Từng yếu tố nhỏ nhất đều được đầu tư để mang lại chất lượng sống cao nhất. Delasol CapitaLand mang lại một cuộc sống thượng lưu và khơi gợi sự sáng tạo của cư dân lựa chọn căn hộ De La Sol.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *