tong-quan-du-an-sunshine-avenue-quan-8-3
Dự án Quận 8

Nét nổi bật trong từng thiết kế căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Thấu hiểu được nhu cầu tổ ấm của nhiều gia đình,  chủ đầu từ dự án căn hộ Sunshine Avenue đã tạo nên 4 loại hình căn hộ độc đáo, phù hợp cho từng nhu cầu cũng như số lượng thành viên, thế hệ gia đình tương ứng với mặt bằng các loại căn hộ A, B, B1, C với diện tích từ 49,9 m2 đến 73 m2. Thiết kế thông minh khi tách từ 1 đến 3 phòng ngủ cùng các hệ thống khu sinh hoạt khác, tạo sự thuận tiện trong lựa chọn căn hộ cho khách hàng:

Căn 1 phòng ngủ diện tích gần 50 m2

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Sunshine Avenue
Căn hộ 1 phòng ngủ tại Sunshine Avenue

Đối tượng sử dụng: Phù hợp với người độc thân, đang đi làm, cặp vợ chồng trung niên dưỡng già, người mua cho thuê kiếm lời, các cặp vợ chồng khả năng tài chính có hạn mong muốn có căn hộ nhỏ đủ sống nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích tuyệt vời và cao cấp.

Đặc điểm nổi bật của căn hộ 1 phòng ngủ tại Sunshine Avenue: Sinh hoạt tiện nghi, thiết kế sang trọng, nội thất hiện đại, không gian nhiều ánh sáng, thích hợp cho cả những người ưa không gian gia đình nhỏ, ấm cúng.

Căn hộ loại 2 phòng ngủ diện tích 71 m2

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine Avenue
Căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine Avenue

Đối tượng sử dụng: Gia đình 2 thế hệ, có không gian sinh hoạt chung phòng khách, phòng bếp rộng và thoáng, có ban công đón nắng, ánh sáng tốt, và 2 nhà vệ sinh tiện nghi.

Đặc điểm: không gian sinh hoạt ấm cúng, nhiều ánh sáng, các phòng được bố trí thông minh vừa đảm bảo thẩm mỹ. Không những tiết kiệm không gian mà vẫn tiện cho bố mẹ chăm sóc con nhỏ. Ngoài ra, view từ phòng tại căn hộ Sunshine Avenue nhìn ra ngoài thấy được toàn cảnh thành phố rộng lớn và sầm uất.

Căn hộ loại 3 phòng ngủ  diện tích 72 m2

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Sunshine Avenue
Căn hộ 3 phòng ngủ tại Sunshine Avenue

Đối tượng sử dụng: Căn hộ Sunshine Avenue 3 phòng ngủ phù hợp cho hộ gia đình có 3 thế hệ ở chung, hay các gia đình 2 thế hệ có con lớn muốn có không gian riêng tư, thoái mái.

Với loại căn hộ này, chủ đầu tư đã thiết kế không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách – bếp – nhà ăn rộng rãi, thoáng mát, tạo cảm giác ấm cúng và gắn bó giữa các thành viên trong gia đình nhưng vấn có sự riêng tư cho từng thành viên trong không gian phòng ngủ độc đáo.

Đặc điểm thiết kế: Thiết kế sang trọng, bố trí hài hòa, gần gũi, view đẹp đón ánh sáng tốt, màu sắc sáng tạo sự rộng và thoáng cho không gian toàn căn hộ. Trang thiết bị, nội thất ngoại nhập tốt nhất.

Không dừng lại ở những căn hộ nhà ở, tại đây, chủ đầu tư còn cung cấp các dòng sản phẩm căn hộ định hướng thiết kế dành riêng cho giới văn phòng; phong cách đa dạng cùng những lựa chọn tối ưu, nội thật cao cấp đáp ứng đủ 3 yêu cầu đẹp – tinh tế – tiện nghi.

Tất cả các căn hộ tại Sunshine Avenue đều được thiết kế, nắp đặt hệ trang thiết bị nội thất nhập khẩu cao cấp

Nội thất nhập khẩu cao cấp tại Sunshine AvenueNội thất nhập khẩu cao cấp tại Sunshine Avenue

Nội thất nhập khẩu cao cấp tại Sunshine Avenue
Nội thất nhập khẩu cao cấp tại Sunshine Avenue

– Sàn gỗ phòng ngủ.

– 100% nội thất nhà vệ sinh của TOTO.

– 100% nội thất nhà bếp ngoại nhập.

– Lát gạch Granite trên toàn diện tích.

– Hệ thống cửa sổ bằng hợp kim có trang trí từ đơn giản lịch sự cho đến tinh sảo đầy sang trọng.

– Sử dụng cửa hoàn toàn là bằng chất liệu thép chống cháy.

– Trang bị khóa thẻ từ cho tất cả các căn hộ.

– Hệ thống Intercom hiện đại nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *