Bất động sản Quận 2

Không gian sống vượt bậc ngoại khu chung cư cao cấp One Verandah Mapletree Quận 2

Nằm tại khu quy hoạch đô thị mới của thành phố vì vậy quận 2 đang được xây dựng và đầu tư rất nhiều những cơ sở hạ tầng về tiện ích xoay quanh nhu cầu cuộc sống của người dân cũng như những dịch vụ giải trí khác tạo điều kiện sống thuận lợi tối đa cho cư dân tại đây. Vì vậy khi lựa chọn dự án căn hộ One Verandah quận 2 cư dân tại đây sẽ có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích này ngay tại khu vực sống của mình.

Xem thêm: 

Tổng quan dự án căn hộ One Verandah Quận 2
Những giá trị tiện ích của căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 trong tương lai

Hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu cơ bản của cư dân tại One Verandah

Tiện ích dự án One Verandah quận 2
Tiện ích dự án One Verandah quận 2

Cư dân sống tại căn hộ cao cấp One Verandah sẽ rất thuận tiện khi vừa bước ra ngoài là có cả một hệ thống dịch vụ về y tế cũng như giáo dục với chất lượng vô cùng tốt như trạm Y tế Phúc An Khang và một số nơi đào tạo hàng đầu như trường mầm non Hạnh Phúc, trường nước ngoài TP.HCM Star, trường Lương Thế Vinh… phục vụ nhu cầu học tập cho con trẻ một cách tốt nhất.

Hàng loạt những khu trung tâm thương mại hay siêu thị nổi tiếng từ bình dân đến cao cấp cũng quy tụ tại khu vực quận 2 như Parkson, Vincom Mega Mall, Metro Big C, Co.op Mart… giúp phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm của cư dân One Verandah.

Hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí của cư dân

Ngoài những tiện nghi cơ bản thì nhu cầu giải trí của cư dân cũng rất cao bởi sau một ngày làm việc hoặc học hành mệt mỏi người ta thường hay tìm kiếm đến niềm vui nhờ các hoạt động vui chơi giải trí nhằm giải tỏa căng thẳng và giúp cơ thể thư giãn một cách tối đa.

Những khu vui chơi và giải trí nhộn nhịp với nhiều thể loại trò chơi cùng nhiều phong cách tiếp cận, phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính sẽ giúp mang lại giá trị tinh thần cao và thoải mái nhất cho cư dân tại One Verandah.

Hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu đi lại và di chuyển của cư dân

Tiện ích ngoại khu One Verandah
Tiện ích ngoại khu One Verandah

Với việc được quy hoạch trở thành khu đô thị hành chính mới của thành phố, khu vực quận 2 ngày càng phát triển với những tuyến đường giao thông thuận lợi hơn cho tất cả mọi loại phương tiện.

Làm đường, xây cầu được ưu tiên tối đa vì lợi ích của cư dân khu vực quận 2 cũng như tại One Verandah, giúp cư dân rút ngắn được thời gian và công sức của mình trong việc di chuyển, tạo điều kiện lưu thông tốt nhất cho cư dân mà không phải lo lắng về việc chậm trễ hay tắc đường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *