Bất động sản Quận 1

Khám phá Alpha City – Dự án mới đẳng cấp ở trung tâm Quận 1

Căn hộ Alpha City là dự án đầu tiên bắt đầu chuỗi 11 dự án của tập đoàn Quốc tế Alpha King. Với mục tiêu trở thành biểu tượng mới của thành phố Thành phố Hồ Chí Minh, đây là dự án đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong năm 2018 này. Cùng khám phá những đặc điểm nổi trội trong dự án Alpha City Quận 1 của Alpha King.

” Có nhiều dự án căn hộ đang triển khai tại Quận 1, để biết thêm thông tin thị trường bất động sản Quận 1, bạn có thể tham khảo tại Gia Phat Investment sẽ mang đến cho bạn những phân tích từ tổng quát đến chi tiết của các dự án Quận 1 nổi bật trong số đó là Alpha City mới được ra mắt “

Alpha City – Quy mô lớn, đảm bảo về chất lượng

Là sự kết hợp giữa một bên là khu thương mại sầm uất, một bên là căn hộ cao cấp, Alpha City hướng đến một tổ hợp sinh sống đẳng cấp và hiện đại. Không chỉ có căn hộ và khu thương mại 8 tầng, Alpha City còn kết hợp thêm Roofstop Bar và 2 tầng dịch vụ tiện ích.

Alpha Hill là tổ hợp căn hộ được bố trí từ tầng 10 đến tầng 48, bao gồm các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, đều có thiết kế tinh tế, bắt mắt, nội thất sang trọng với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của căn hộ chủ yếu cho thuê định cư ngắn hạn hoặc mua để ở lâu dài.

Chi tiết về dự án Alpha City được đăng tải tại https://giaphatinvestment.vn/alpha-city-quan-1 với nguồn thông tin hữu ích, đầy đủ về các tiện nghi của dự án Cống Quỳnh Quận 1.

Các căn hộ trong dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2021, với nội thất hoàn thiện, các tiện ích có thể sử dụng tốt tại thời điểm giao nhà. Alpha City Quận được đầu tư bài bản, hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp và hiện đại cho người dân.

Dự án Alpha City có ưu thế nhờ vị trí đắc địa

Sở hữu căn hộ tại dự án Alpha City, bạn sẽ không tiếc số tiền bỏ ra không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi vị trí tọa lạc của dự án có nhiều ưu thế.

Nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với hạ tầng giao thông phát triển, từ đây có thể di chuyển dễ dàng đến các Quận liền kề, tiếp cận với với các khu đô thị, vui chơi giải trí cao cấp ở Quận 2, Quận 7.

Năng lực làm việc cũng như uy tín và trách nhiệm của nhà thầu này sẽ được phân tích chi tiết trong bài viết với những thông tin dự án Quận 1 cập nhật mới nhất.”

Xung quanh khu vực dự án, hạ tầng hoàn thiện, các công trình phục vụ dân sinh đầy đủ. Vì nằm ở trung tâm thành phố nên về mặt dịch vụ có thể nói là không thiếu bất cứ thứ gì. Bởi vậy, nếu ở đây, bất cứ nhu cầu cuộc sống nào của bạn cũng có thể được thỏa mãn.

Vị trí cũng tạo nên thêm cho căn hộ Alpha City ưu thế về giá trị. Nắm trong tay một căn hộ ở đây là bạn đang nắm một tài sản lớn và luôn gia tăng giá trị theo thời gian và có nhiều hình thức đầu tư sinh lời.

Alpha City mang đến cuộc sống văn minh, cao cấp, hiện đại

Với tổ hợp cả khu thương mại đẳng cấp và căn hộ, với mục tiêu hướng đến là trở thành một biểu tượng mới của Thành phố Hồ Chí Minh, Alpha City là một tổ hợp đặc biệt đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Alpha Hill với thiết kế ấn tượng, toát lên sự năng động, trẻ trung, nơi đây hứa hẹn sẽ nơi quy tụ thành phần dân cư phần đa là doanh nhân thành đạt, tri thức thu nhập cao, tạo nên một công đồng dân cư văn minh, năng động và hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *