Tổng quan dự án Gem Riverside quận 2
Bất động sản Quận 2

Hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ tại căn hộ Gem Riverside Quận 2

Căn hộ Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ở khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, kế cận những tuyến đường huyết mạch khu đông đã hiện hữu giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố.

Dự án Gem Riverside cuộc sống hoàn hảo

Khu hồ bơi tại căn hộ Gem Riverside Quận 2
Căn hộ Gem Riverside có những tiện ích vô cùng hiện và cao cấp
Cộng đồng dân cư văn minh và những tiện ích chất lượng tại Gem Riverside quận 2
Cộng đồng dân cư văn minh và những tiện ích chất lượng tại Gem Riverside quận 2
Khu vực tiện nghi nội khu căn hộ Gem Riverside quận 2
Khu vực tiện nghi nội khu căn hộ Gem Riverside quận 2, khung cảnh như một châu Âu thu nhỏ

Nếu như nhận xét về tiện nghi nội khu, thì đảm bảo với bạn rằng không có nhiều dự án tại Sài Gòn có thể sánh với tiện nghi ở căn hộ Gem Riverside. Sự thượng hạng của nơi này không những ở 3 mặt tiền tiếp giáp sông Sài Gòn lồng lộng gió, không những ở lối kết cấu trang trọng mang dấu ấn Châu Âu mà là ở mạng lưới cơ sở vật chất quá đủ đầy và thu hút. Mời bạn cùng chúng tôi xem qua một vài tổ hợp tiện nghi nổi bật nhất:

– Công viên cây cối ven sông mát xanh, rộng gần 7 ha. Bạn có khả năng thả người đi bộ thư giãn tâm trạng ở khu vực công viên mà không e ngại mất an toàn như bên ngoài. Công viên rộng rãi này được coi là lá phổi xanh của toàn thành phố.

– Những sáng bạn có khả năng chạy bộ trên trục đường nội bộ cũng nằm bên sông. Nếu như không thích chạy bộ hít thở khí trời, bạn có thể đến khu vực thể thao để tập luyện gym, yoga, chơi cầu lông, chơi tennis hoặc đơn giản là vẫy vùng trong làn nước xanh mát của hồ bơi xanh trong.

– Các chuỗi shophouse, trung tâm thương mại, siêu thị, cà phê, nhà hàng, boutique có ở khắp mọi nơi trong căn hộ, bạn muốn mua hay trải nghiệm dịch vụ gì cũng đều sẽ được phục vụ chu đáo từ A-Z.

– Con cái của bạn có thể gửi trực tiếp trong hệ thống nhà trẻ tại khu Căn hộ Gem Riverside. Đây là tiện nghi cực kỳ tuyệt hảo do bạn sẽ không phí thời gian đưa rước bé, và cũng không lo ngại về thực trạng nhà trẻ tư nhân làm việc thiếu trách nhiệm.

– Các khu trung tâm giải trí dành cho người trưởng thành và trẻ nhỏ đều có trong dự án căn hộ Gem Riverside, bạn và gia đình có thể tới đây để thư thái vào mỗi ngày cuối tuần. Dĩ nhiên, các bạn cũng có thể tập trung và cùng nhau ăn uống vui chơi tại khu vực vườn nướng BBQ.

– Một tiện ích mà không điểm nào có được, là dấu ấn độc đáo riêng của công trình Gem Riverside, đó là các chỗ tham quan mang tính chất lịch sử văn hóa, bao gồm: Khu bảo tồn ụ tàu lịch sử và Bảo tàng lịch sử Ba Son.

Xung quanh Gem Riverside Đất Xanh có gì đặc biệt

Tiện ích ngoại khu xung quanh dự án căn hộ Gem Riverside quận 2
Tiện ích ngoại khu xung quanh dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Nhất là, cơ sở vật chất ngoại khu của dự án căn hộ Gem Riverside cũng có nhiều khía cạnh vượt trội không kém khi bạn có thể chơi golf tại sân Golf Rạch Chiếc chỉ với 5 phút chạy xe; nếu thích thử nghiệm các dịch vụ cao cấp tại trung tâm Quận 1, bạn cũng sẽ chỉ mất 5 phút chạy xe; bạn cũng sẽ không phải lo lắng về tương lai con em, bởi ngay cạnh bên dự án là trường quốc tế ACG và trường mầm non quốc tế EtonHouse danh tiếng; bên cạnh đó còn có bệnh viện, siêu thị…

1 thought on “Hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ tại căn hộ Gem Riverside Quận 2”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *