Tổng quan dự án Palm Garden Quận 2
Bất động sản Quận 2

Giá bán căn hộ Palm Garden Quận 2 có thực sự tốt?

Thành công từ 2 dự án mới nhất của giai đoạn 1 sẽ xúc tiến nhà đầu tư Keppel Land lập cập chuẩn bị làm cho reviews dự án công trình giai đoạn 2 của đô thị Palm City khi là căn nhà Palm Garden.

Ngày nay, chưa có bất kỳ một thông tin chính xác nào từ nhà dự án về giá chỉ của căn hộ Palm Garden. Tuy nhiên, theo đánh giá của một vài Chuyên Viên BĐS Nhà Đất tại địa điểm này thì giá bán tiếp tục dao dộng trong khoảng 40-45 triệu/m2.

So sánh giá với cùng 1 số dự án xung quanh thì giá chỉ của căn hộ Palm Garden xấp xỉ cùng với dự án công trình Estella Heights (một sản phẩm khác của nhà dự án Keppel Land) cũng như cao hơn một trong những dự án công trình giống như Gem Riverside, Lexington Residence cũng như người anh em nằm ngoài Palm Heights. Đi theo đánh giá thì giá dự án công trình Palm Garden Quận 2 như thế khi là kha khá hài hòa và hợp lý cũng như khách hàng nên mua một căn hộ gần đợt chào bán mới nhất.

Lý Do nên chọn mua dự án công trình Palm Garden Quận 2 ngay khi mở bán?

*Sở hữu vị trí thuận tiện

Vị trí dự án Palm Garden Quận 2 - Palm City
Vị trí dự án Palm Garden Quận 2

Dự án căn nhà Palm Garden tọa lạc gần tại địa điểm Nam Rach Chiếc đang quy hoạch và cách tân và phát triển.

  • hiện nay, trên khu đô thị Palm City, dự án nhà phố Palm Residence đã hoàn thiện thời điểm 1 và sắp tới thực hiện thời điểm 2. Dự án căn hộ Palm Heights đã xây dựng lên tới mức tầng thứ 20 cùng với nhiều ích lợi, hạ tầng đang dần dần được hoàn thiện.
  • biệt thự cũng như nhà và phố hạng sang LakeView City của công ty lớn Novaland cũng đang hoàn thiện và đã đón các người dân đầu tiên.
  • dự án công trình căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư khu đất Xanh đang xây dựng phần nền móng và sắp rao bán.
  • đô thị Saigon Sports City của công ty lớn Keppel Land cũng như đô thị HimLam City đang đẩy nhanh quy trình san lấp mặt bằng cũng như đa khả năng cả 2 dự án công trình này cũng trở nên mở bán trong quý 2/2018.
  • khu vực phức tạp thể thao Sport Rạch Chiếc đang được thành lập với quy mô 222 hecta nhằm phục vụ Seagame 31.
  • bên cạnh đó, các dự án công trình về hạ tầng giao thông cũng đang được thành lập giống như đường đôi hành đường cao tốc, xây dựng nút hạ tầng giao thông An Phú 3 tầng, thành lập con đường Liên Phường kéo dài,…

trong tầm 3-4 năm tới, khi mà tất cả dự án về nhà ở và giao thông hoàn thành, khu vực này sẽ biến thành một đô thị độ lớn lớn, kiểu mẫu cũng như hiện đại chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm.

công ty đầu tư  độ tin cậy

tập đoàn Keppel Land
Tập đoàn Keppel Land

dự án công trình căn hộ Palm Garden được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Keppel Land đến từ Singapore liên danh cùng với 2 chủ BĐS lớn của Việt Nam khi là Tiến Phước và Trần Thái. Keppel Land chính là tập đoàn BĐS lớn của Singapore cũng như là 1 tập đoàn ngoại đi đầu cũng như thắng lợi nhất trên Thị trường BĐS nước ta.

những dự án đã được tập đoàn Keppel Land cải cách và phát triển thành công trên Việt Nam rất có thể nhắc mang lại giống như căn hộ Estella Heights, căn hộ The Estella tại quận 2; căn hộ Riviera Points quận 7; thương mại Saigon Centre trên quận 1,…

Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái cũng chính là chủ dự án của dự án công trình đình đám trên Thủ Thiêm là Empire City. Cùng với nguồn lực có sẵn tài chính mạnh và nhiều kinh nghiệm vào nghành nghề Bất Động Sản Nhà Đất tại Việt Nam thì khách hàng rất có thể tin tưởng dự án căn hộ Palm Garden tiếp tục được chuyển giao đúng hẹn và đáp ứng unique khi chuyển giao.

*Nhiều lợi ích chất lượng dịch vụ người dân Một trong những Nguyên Nhân nữa làm giá dự án Palm Garden Quận 2 xuất hiện phần cao như vậy là một do có mang lại hơn 45 tiện ích quality đã được thành lập như: khu trung tâm thương mại trẻ em, khu vực thư giãn, địa điểm tản bộ thay đổi, phòng tập thể hình và Yoga, sân tennis, sân bóng rổ, hồ nước tập bơi trẻ con, hồ bơi Jacuzzi, hồ nước bơi tại cao, cà phê sân khu vườn, nhà hàng quán ăn, khu vực tiến hành tiệc nướng BBQ, phòng đa chức năng,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *