Gem Riverside Quận 2 – Dự án có thể chinh phục được mọi khách hàng và là một trong những căn hộ đáng sống nhất khu vực quận 2

Căn hộ Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp tại Quận 2 do tập đoàn Đất Xanh (DXG) làm chủ đầu tư với quy mô 3.100 căn hộ. Căn hộ Gem Riverside hứa hẹn sẽ mang đến nơi an cư và đầu tư thuộc dạng tốt nhất tại khu Nam Rạch Chiếc phường An Phú Quận 2 TPHCM bên cạnh các dự án khác của Novaland hay Keppel.

Căn hộ Gem Riverside nằm ngay khu đất với 2 mặt giáp sông Giồng, đây là lợi thế nổi bật mà chỉ Gem Riverside mới có so với các dự án khác trong khu vực.

Nhiều căn hộ tại Sài Gòn, tại sao lại nên chọn căn hộ Gem Riverside để mua?

Trong năm 2017 sẽ là năm bùng nổ của thị trường bất động sản ở cả nước nói chung cũng như ở TP HCM nói chung, tuy nhiên theo đánh giá từ các chuyên gia kinh tế cũng như những chuyên gia đầu ngành về bất động sản cho thấy: Quận 2 – TPHCM sẽ là khu vực có sự sôi động nhất về hoạt động đầu tư bất động sản và sẽ ghi nhận lượng giao dịch nhiều nhất bởi Quận 2 đang là tâm điểm và là bộ mặt của TP HCM trong tương lai, đơn cử như khu đô thị Thủ Thiêm được kỳ vọng sẽ là trung tâm kinh tế tài chính của TP HCM. Ngoài Thủ Thiêm thì Nam Rạch Chiếc cũng là khu đô thị được chú ý đến nhiều nhất khi nhắc đến bất động sản Quận 2.

Sa bàn dự án căn hộ Gem Riverside quận 2
Sa bàn dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Gem Riverside toạ lạc ngay lõi trung tâm của Nam Rạch Chiếc (Rộng 90 hecta), do đó đây là khu vực được quan tâm hàng đầu hiện nay tại Quận 2.

Vị trí kết nối giao thông vẫn luôn là yếu tố có sức ảnh hưởng lớn đến quyết định mua sản phẩm của khách hàng, Vị trí Gem Riverside dễ dàng kết nối với Thủ Thiêm chỉ 5 phút qua đường Song Hành với cao tốc để vào Mai Chí Thọ. Sau đó từ nút giao thông này có thể di chuyển đến các khu vực khác thuận tiện. Về Vũng Tàu – Đồng Nai (sân bay Long Thành trong tương lai) khá thuận tiện nhờ cao tốc chỉ cách căn hộ Gem Riverside vài phút.

Dự án Gem Riverside – Căn hộ Ven sông và thiết kế thông thoáng chinh phục được khách hàng khó tính nhất

Như một xu thế chung, các dự án căn hộ ven sông hiện nay luôn trong tình trạng Cháy hàng. Với sự khan hiếm của dòng sản phẩm căn hộ Resort ven sông đi kèm là lợi ích khi sống trong môi trường sống luôn tận hưởng đầu bầu không khí trong lành nhờ dòng nước điều hoà. Đất Xanh Group đã rất thành công trong dự án Opal Riverside ở Thủ Đức với tốc độ ra hàng nhanh chóng trong vòng 3 tháng đã tiêu thụ hơn 600 sản phẩm ở đây.

Không gian xanh và cộng đồng dân cư văn minh tại Gem Riverside quận 2
Không gian xanh và cộng đồng dân cư văn minh tại Gem Riverside quận 2

Về mặt thiết kế : Căn hộ Gem Riverside luôn hướng đến yếu tố khoa học và luôn tạo sự thông thoáng từ các yếu tố tổng quan đến các phòng chức năng trong từng căn hộ. Gem Riverside Quận 2 được ví như thành phố châu Âu thu nhỏ tại Sài Gòn.

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *