tong-quan-du-an-sunshine-avenue-quan8
Dự án Quận 8

Dưới 1 Tỷ có thể mua căn hộ Sunshine Avenue Quận 8?

Dự án căn hộ Sunshine Avenue tọa lạc ngay khu trung tâm Sài Gòn phức hợp đang tiến triển mạnh của Quận 8, đây được đánh giá là một trong số Quỹ đất “hiếm” tại quận 6.  Điều này, càng gia tăng phẩm chất tốt KÉP choquý khách khi sở hữu chung cư Sunshine Avenue có khả năng vừa ở hay vừa đầu cơ ở nơi đây.

Hơn nữa, chung cư căn hộ Sunshine Avenue có đơn giá cực kì hoàn hảo cho những gia đình trẻ, và người có mức vốn lúc ban sơ từ 180 triệu Sau đấy sẽ chi trả cho Ngân hàng bảo lãnh.

Loại quy mô và mẫu mặt bằng – Thiết kế chung cư

  • 1 phòng ngủ 49m2
Căn hộ 1 phòng ngủ tại Sunshine Avenue
  • 2 phòng ngủ từ 57 – 70m2
Căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine Avenue
Căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine Avenue
  • 3 phòng ngủ từ 71m2
Căn hộ 3 phòng ngủ tại Sunshine Avenue

Đẳng cấp và xa hoa với mẫu kiến trúc công trình Sunshine Avenue.

Vật liệu giao nhà dự án Sunshine Avenue: Nội thất căn bản hiện đại.

Ngân hàng bảo đảm dự án dự án Sunshine Avenue: Ngân hàng Co.op Bank – Ngân hàng hợp tác xã Việt Nam hỗ trợ và cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi nhất trong 20 năm.

Địa điểm dự án Sunshine Avenue – Vị trí nổi bật ngay tại nội thành.

Sunshine Avenue liên kề với trục đường chính Võ Văn Kiệt được mệnh danh là đại lộ Ánh Dương với 10 làn xe chạy, tổng vốn đầu tư 13,400 tỷ đồng, kết nối 2 vùng chi phí Đông Tây TPHCM.

Vị trí dự án Sunshine Avenue quận 8
Vị trí dự án Sunshine Avenue quận 8

Địa điểm vàng khả năng tiềm ẩn không ngừng tăng giá độ chừng 1-2 thời gian tới khi nằm ngay nội thành của trung tâm như căn hộ Sunshine Avenue.

Với bán kính chưa tới 3km từ con đường Vành Đai 2 kéo dài từ đường Trịnh Quang Nghị qua cầu Phú Định đến đường Hồ Ngọc Lãm – đường lớn An Dương Vương ra Quốc lộ 1A. đường lớn vòng đai 2 kéo dài và khép kín từ khu Đông về khu Nam qua khu Tây tỉnh thành sẽ giúp cư dân chuyển dịch cho dễ và nhanh lẹ, đó là một trong số điểm then chốt giúp tăng giá trị căn hộ trong tương lai.

Một nhân tố nữa không thể xem nhẹ ở chung cư chung cư Sunshine Avenue đó là sự kết giao tiện ích nội khu – ngoại khu kép kín từ khu nhà ở Habor City của Phòng kinh doanh Novaland ngay cảng Phú Định ưng chuẩn con đường An Dương Vương đang được tăng cấp và mở to với lộ giới 40m. Đây là sự liên kết và liên kết những tiện ích nội khu – ngoại khu đến các khu vực dân cư tồn tại, và hàng trăm tiện ích nội khu – ngoại khu quay quanh gần các công trình như: Avila 1, 2, 3, khu chung cư City Gate, dự án Carina, công trình Dimond Riverside, Heaven Riverview … khi phần lớn căn hộ trên giao nhà thì sẽ tạo nên một cộng đồng đồng bào tân tiến, sôi động bậc nhất Quận 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *