Phối cảnh tổng quan dự án căn hộ One Verandah Quận 2
Bất động sản Quận 2

Dự án One Verandah Quận 2 và chủ đầu tư Mapletree

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah là một trong những dự án đầu tiên của Tập đoàn Mapletree tại Việt Nam với tiêu chí xây dựng là tập trung nguồn lực để tạo nên một giá trị BĐS chất lượng hàng đầu và đem lại lợi nhuận vững chắc nhất.

“Từ những gì Mapletree đã sở hữu và đạt được thì căn hộ One Verandah mà Mapletree đang triển khai xây dựng hoàn toàn là một căn hộ tiềm năng dành cho cư dân sinh sống lẫn những nhà đầu tư căn hộ.”

Tạo dựng giá trị từ căn hộ One Verandah

Tiện ích dự án One-Verandah Quận 2

Mapletree kết hợp khả năng quản lý vốn với khả năng đầu tư và phát triển các dự án BĐS để có thể xác định các cơ hội và tạo ra giá trị trên mỗi dự án đó. Tất cả đầu tư của Tập đoàn Mapletree đều hướng tới tiếp tục mở rộng và phát triển quy mô doanh thu của tập đoàn nhằm đem lại lợi nhuận cao và vững chắc.

Với trên 240 giải thưởng và danh hiệu về đầu tư và quản lý vốn, xây dựng, phát triển bền vững và cung cấp các dịch vụ xuất sắc, dự án căn hộ One Verandah Quận 2 chắc chắn sẽ không làm Quý khách hàng thất vọng bởi những giá trị mà Tập đoàn Mapletree mang lại cho căn hộ One Verandah này từ đó xây dựng nên tiềm năng to lớn dành cho cả khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở lẫn khách hàng có nhu cầu đầu tư.

Dự án căn hộ One Verandah sẽ đem đến cho mọi người một không gian sống, làm việc và giải trí đầy năng động. Vị trí tọa lạc tại quận 2, một vị trí chiến lược của TP.HCM đang rất phát triển và tạo nên những đặc khu về kinh doanh, khu dân cư và giải trí đem đến cho cư dân sự thoải mái, sôi động phù hợp với lỗi sống thành thị với nhịp độ phát triển rất nhanh như hiện nay, căn hộ One Verandah sẽ là 1 khu căn hộ lý tưởng dành cho những doanh nhân thành đạt hay người nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam.

Mapletree là Tập đoàn hàng đầu tại Singapore

Là một trong những Tập đoàn hàng đầu tại Singapore, Mapletree chỉ vừa bắt tay vào thị trường BĐS Việt Nam thời gian gần đây vì nhận thấy tiềm năng phát triển tại đây và dù chỉ mới bắt đầu nhưng Mapletree đã nắm giữ khối tài sản hơn 1 tỷ đôla Sing tại Việt Nam với những bước đi rất chắc chắn.

Với năng lực là nhà phát triển BĐS được xây dựng dựa trên sự vượt trội về sáng tạo trong khâu thiết kế, lên kế hoạch và triển khai, căn hộ One Verandah sẽ là một khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà ở và giải trí tạo nên một điểm đến để làm việc, sinh sống và vui chơi hợp lý cho cư dân Việt Nam nói chung và cư dân TP.HCM nói riêng.

Tập đoàn Mapletree tại Việt Nam.
Tập đoàn Mapletree tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, Mapletree sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào thị trường Việt Nam. Dự án căn hộ One Verandah sẽ là một trong những dự án rất được Mapletree chú trọng vì chất lượng căn hộ sẽ là thước đo của khách hàng đối với những dự án sau này của Mapletree và quyết định việc khách hàng có thể tin tưởng vào những dự án tiếp theo của Tập đoàn danh tiếng này tại Việt Nam hay không.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *