Tổng quan dự án Gem Riverside quận 2
Bất động sản Quận 2

Dự án Gem Riverside Quận 2 – Kiến tạo nơi an cư lâu dài

Trong nữa đầu năm 2018, thương hiệu chủ đầu tư rất nổi tiếng trong phân khúc căn hộ hạng B sẽ tiếp tục cho ra mắt một siêu phẩm của mình tại Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Một lần nữa khẳng định dự án Gem Riverside xem thêm của Đất Xanh ở quận 2 này nằm trên vị trí chiến lược đắc địa và nhiều tiềm năng một lần nữa khẳng định vị thế bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Có ưu thế vượt trội về vị trí chiến lược kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố, Gem Riverside trong tương lai sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

Ý nghĩa thiết kế của dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside của Tập đoàn Đất Xanh phát triển tại quận 2 là một dự án mang thiết kế khá đặc biệt mang dáng vóc khá đặc biệt như cái tên của dự án. Nơi mà mỗi góc độ tầm view của các căn hộ của dự án đều có một khung cảnh riêng tạo nên sự khác biệt, mỗi khung view có toát lên vẻ đẹp thơ mộng và bình dị mang đậm nét Châu Âu cổ điển.

Phong cách cổ điển kết hợp hiện đại tại khu dự án căn hộ Gem Riverside quận 2
Phong cách cổ điển kết hợp hiện đại tại khu dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Khu dự án Gem Riverside điển hình là một dự án căn hộ đặc biệt, gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên khi mang lối thiết kế bão hòa cả 2 dòng kiến trúc cổ điển của Châu Âu và lối thiết kế hiện đại, năng động tân thời. Song cùng đó là hệ thống tiện ích cảnh quan như mảng xanh công viên, vườn hoa, ban công đều được tính toán tỉ mỉ để dần hìn thành  một môi trường sống xanh, thơ mộng và yên bình.

Các hạng mục tiện ích nội khu cao cấp của dự án Gem Riverside Quận 2

– Mỗi căn hộ nằm trong 6 block căn hộ của Gem Riverside đều được thiết kế một ban công riêng, rộng rãi và thoáng giúp căn hộ đón nhận được lượng sang tự nhiên từ bên ngoài thiên nhiên, tạo cho cư dân cảm giác nhẹ nhàng và sảng khoái khi sống tại đây.

Khu shophouse tại dự án căn hộ Gem Riverside quận 2
Khu shophouse tại dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

– Các khu trung tâm thương mại cũng được phát triển mạnh.

– Các khu vực vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, các khu vui chơi trẻ em trong khuôn viên dự án.

Tiện ích ngoại khu của dự án chung cư Gem Riverside Quận 2

Vị trí thuận lợi giúp cư dân Gem Riverside dễ dàng kết nối với các tiện nghi ngoại khu căn hộ
Vị trí Gem Riverside dễ dàng kết nối với các tiện nghi ngoại khu căn hộ

Với vị thế thuận lợi thì dự án cũng được hưởng một số các tiện ích xung quanh dự án như: các siêu thị, trường học, bệnh viện… và một giao thông khá thông thoáng sẽ giúp mọi cư dân có cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đi lại một cách dễ dàng nhất khi chọn sống tại Gem Riverside Đất Xanh Quận 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *