Tổng quan dự án Gem Riverside quận 2
Bất động sản Quận 2

Dự án Gem Riverside Quận 2 – Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố

Dự án căn hộ Gem Riverside được Tập đoàn Đất Xanh hỗ trợ vốn đầu tư với quy hoạch mặt tiền sông và cũng nằm sát cạnh trung tâm quận 2 – khu Nam Rạch Chiếc là một trong những vị trí đắc địa tại khu vực. Nằm tại khu Nam Rạch Chiếc quận 2, Gem Riverside được định hình là một biểu tượng sống theo phong cách châu Âu hiếm có tại TP.HCM.

Xem thêm:

Đánh giá về dự án Gem riverside Quận 2 của chủ đầu tư Đất Xanh Group
Đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside có ổn không?
Những giá trị tiện ích của căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 trong tương lai

Phong cách cổ điển mang nét hiện đại của Gem Riverside Quận 2

Phong cách cổ điển kết hợp hiện đại tại khu dự án căn hộ Gem Riverside quận 2
Phong cách cổ điển kết hợp hiện đại tại khu dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Dự án căn hộ Gem Riverside được Tập đoàn Đất Xanh thiết kế theo phong cách châu Âu đầy tinh tế và hiện đại pha vói một chút cổ điển tạo nên một sự khác biệt hơn so với những căn hộ khác. Tại dự án, mỗi căn hộ đều được thiết kế có ban công riêng để có thể hứng ánh sáng thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất, giúp căn nhà không bị tối mà có thể hoàn toàn hòa vào nắng gió và không khí tại đây, góp phần bảo vệ sức khỏe mỗi ngày cho cư dân tại đây.

Dự án Gem Riverside Xung Quanh thoáng mát đem lại không khí trong lành cho cư dân  ở đây. Với môi trường sống tại đây, dự án Gem Riverside Đất Xanh mang dáng dấp thiết Kkế cực kỳ độc đáo và lãng mạng như cái tên đang mang. Nơi mà mỗi góc độ & khung cảnh đêu toát lên vẽ thơ mộng, huyền bí của phong cáh châu Âu điển hình. Nơi mang sự hài hòa giữa nét cổ điển đặc trưng của châu Âu và lối sống an toàn của thời đại.

Tiện ích tiện nghi ngay tại dự án Gem Riverside Quận 2

Khu hồ bơi tại căn hộ Gem Riverside Quận 2
Khu hồ bơi tại căn hộ Gem Riverside Quận 2
Khu công viên tại dự án Gem Riverside quận 2
Khu công viên tại dự án Gem Riverside quận 2

Dự án Gem Riverside Đất Xanh được thiết kế cùng với một số con đường xanh mát dưới hàng cây xanh, khu cây xanh, khu vườn BBQ, hồ bơi tràn bờ nghĩ dưỡng…Từng góc cạnh của Một Số căn phòng tại Dự án Gem Riverside Đất Xanh được chăm chút tỉ mỉ, khung cảnh xung quanh sống được tràn ngập gió và ánh sáng. Vật liệu hoàn thiện tại dự án Gem Riverside Đất Xanh thân thiện với môi trường và là một số vật liệu cao cấp hàng đầu.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh với tên gọi Venice theo ý nghĩa Latin là Tình Yêu. Thành phố tình yêu này với quy hoạch là thành phố thu nhỏ Venice City đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu sinh môi trường sống thu giản và nghỉ dưỡng. Tận hưởng cuộc sống tiện nghi cao cấp với hàng loạt môi trường sống nội khu như: Hồ bơi, Khu Shopping, phòng tập Gym, Spa, Nhà hàng, Coffee, sân bóng rổ, khu vui chơi thiếu nhi…

Dự án Gem Riverside Đất Xanh sẽ là lựa Mua lý tưởng giúp cư dân nơi đây trút bỏ đi hết một số mệt nhọc khi về lại căn hộ của mình sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Với quy hoạch kế bên khu thành phố Thủ Thiêm đang được đẩy nhanh thi công. Đây chính là đất nền tảng cho sự phát triển của Dự án Gem Riverside Đất Xanh.

 

3 thoughts on “Dự án Gem Riverside Quận 2 – Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *