phoi canh du an stplus riverview binh duong
Tin tức

Dự án căn hộ STPlus Riverview không gian sống trong lành

Không gian sống trong lành của dự án căn hộ STPlus Riverview

Việc lựa chọn nơi ăn chốn ở là việc quan trọng trong cuôc đời người. Việc sống ở đâu để chúng ta yên tâm làm việc, và môi trường sống có thật sự tốt cho con em sau này hay không là mối quan tâm của các bậc làm cha làm mẹ.

phoi canh du an stplus riverview binh duong

Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng khi mua nhà, chủ đầu tư STC Coporation đã xây dựng dự án căn hộ STPlus Riverview. Dự án đáp ứng được những tiêu chí mà khách hàng luôn mong đợi, đó là về vị trí, hệ thống tiện ích và về giá cả. Cả 3 tiêu chí trên là mối bạn tâm với hầu hết tất cả khách hàng khi quyết định mua căn hộ.

Vị Trí Dự Án

Tọa lạc trên quốc lộ 13 thuộc địa bàn tỉnh Bình Dương, nơi đây có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển. Là vị trí được xem như cửa ngõ Phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, quý cư dân có thể di chuyển sang các quận 12, Gò Vấp, Củ Chi chỉ mất vài phút lái xe. Và việc di chuyển sang các tỉnh lân cận là việc vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

THE-MARQ-Water-Lantern-Hall

Xác định là dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung, có giá bán vô cùng cạnh tranh và chính sách thanh toán linh hoạt giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu nhà. Nhưng không vì vậy mà chất lượng bàn giao căn hộ là kém, mà thay vào đó dự án sở hữu những thiết kế đẹp mắt. Sử dụng vật liệu xây dựng tốt, thiết kế căn hộ hiện đại, năng động phù hợp với sinh hoạt của người dân Việt. Được sự tài hoa và sáng tạo của các kiến trúc sư, đã tạo nên một dự án có thiết kế vô cùng đột phá. Dự án STPlus hứa hẹn sẽ là một nơi sầm uất, phát triển theo chiều hướng năng động, phù hợp với giới lao động tri thức hiện nay. Sống trong dự án căn hộ STPlus Riverview cư dân sẽ hòa nhập vào một cộng đồng văn minh, lối sống văn minh. Vì vậy vấn đề an ninh sẽ không phải quá lo lắng, ngoài đội ngủ an ninh của tòa nhà thì xung quanh dự án còn có các cơ quan chức năng của tình Bình Dương đều tụ họp nơi đó. Vấn đề an ninh sẽ không còn là mối bận tâm, những cư dân tương lai chỉ cần tận hưởng cuộc sống bình yên bên cạnh người thân, gia đình của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *