Tổng quan dự án Gem Riverside quận 2
Bất động sản Quận 2

Điều gì tạo nên sự khác biệt ở dự án căn hộ chung cư Gem Riverside Quận 2

Căn hộ Gem Riverside chú trọng nhất về mảng xanh: với công viên 4ha ngay tại dự án và công viên nội khu để tạo cho cư dân có nhận thấy sống trong môi trường trong lành và hòa tôi cùng với tự nhiên.

Xem thêm:

Căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 có gì đáng thu hút??? 
Gem Riverside có phải là dự án hấp dẫn nên mua không?
Tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 của Tập đoàn Đất Xanh

Mẫu mã hiện đại và mang tính nhân văn: Chú trọng tới từng khía cạnh nhỏ nhất và mang tối đa gió và ánh sáng vào cho căn hộ và đặc biệt toàn bộ các căn hộ tại Gem Riverside đều tiếp xúc trực tiếp cùng với ánh sáng tự nhiên.

Chất lượng căn hộ được đặt lên hàng đầu với phương châm tạo nên giá trị cuộc tại Gem Riverside là kiểu dáng được đảm bảo nghiêm ngặt bởi những tiêu chuẩn xây dựng và chi tiết, từng tiện ích luôn được bảo đảm về mặt chất lượng trước khi đưa vào cho cư dân sử dụng như  lối đi bộ, công viên nội khu, hồ bơi, hầm để xe hơi…

Quản lý tốt: khi ở căn hộ điều quan trọng và cũng là điều cư dân quan tâm nhất chính là sự an toàn. CĐT đã xây dựng một khu biệt lập và có hàng rao xung quanh bảo vệ 24/24 có camera an ninh. Đặc biệt khu căn hộ Gem Riverside được mẫu mã thẻ từ để ra ngoài cũng như ra vào thang máy để đảm bảo người ngoài ko vào được bên trong căn hộ.

Ngoài ra, dự án căn hộ Gem Riverside cũng được bao bọc bởi con sông Đồng Nai uốn lượn tạo bầu ko khí dịu mát dễ chịu quanh năm.

Đến Gem Riverside Quận 2 người dùng có thể hòa mình cùng diện tích xanh mát giữa các hàng cây, những lối dạo bộ ngập tràn sắc hoa, lặng mình nghe từng hơi thở của gió, để sống bình lặng, hòa mình cùng với cảnh sắc tự nhiên tươi đẹp.

Nhịp sống rầm rộ cẳng tràn sức trẻ tại Gem Riverside Quận 2.

Khu hồ bơi tại căn hộ Gem Riverside Quận 2
Khu hồ bơi tại căn hộ Gem Riverside Quận 2

Dân cư tại Gem Riverside rất nhiều là gia đình trẻ, khi tới với dự án này người mua có thể cảm nhận được khoảng trống sống năng động, trẻ trung với những tiện ích nội khu nổi bật: hồ bơi tuyệt đẹp, phòng tập gym, khu vực thể dục thể thao,…

Hướng về tương lai

Cùng với mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp cho những gia đình trẻ, Gem Riverside quận 2 chấp cánh cho những ước mơ của cộng đồng dân cư bay cao, bay xa. Là nơi để xây dựng tổ ấm, vun đắp hạnh phúc cho tương lai.

Hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến đại học đang được xây dựng và sử dụng nhằm tạo ra môi trường giáo dục hoàn thiện, góp phần ươm mầm tương lai cho thế hệ trẻ tại Gem Riverside.

Thiết kế thông thoáng

Thiết kế thông thoáng tại dự án căn hộ Gem Riverside quận 2
Thiết kế thông thoáng tại dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Dự án căn hộ Gem Riverside được xây dựng theo phong cách trẻ trung, năng động, các mảng xanh được phối hợp một cách khéo léo.

Với khoảng trống vừa phải, Gem Riverside được ngoại hình thông minh, tối đa hóa khoảng trống sử dụng, tận dụng tối đa gió và ánh sáng nhằm tạo độ thông thoáng cho căn hộ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *