Tổng quan dự án Gem Riverside quận 2
Bất động sản Quận 2

Đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside có ổn không?

Căn hộ Gem Riverside dự án được đánh giá cao với nhiều mặt trong đó vị trí và uy tín của Đất Xanh được xem là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của dự án. Tọa lạc trong khu vực được đánh giá cao về mặt vị trí như giao thông cũng như đây là khu vực chỉ vừa bắt đầu phát triển, đây là cơ hội cho quý khách hàng mua Gem Riverside, bởi giá bán giai đoạn đầu lúc nào cũng thấp hơn nhiều so với các dự án khu đi vào hoạt động.

Xem thêm:

Hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ tại căn hộ Gem Riverside Quận 2
Căn hộ Gem Riverside Quận 2 và lý do nên lựa chọn căn hộ này
Sự đặc biệt của dự án căn hộ Sunshine Avenue quận 8

Tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2
Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Nếu quý khách hàng hàng đang có nhu cầu mua căn hộ thì quận 2 trong những năm qua thuhút hơn cả, đặc biệt là những khu như Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi bởi khá nhiều sản phẩm mới được ra mắt thị trường căn hộ quận 2.

Gem Riverside là căn hộ Quận 2 thứ 2 được ra mắt tại khu Nam Rạch Chiếc, sau thành công của căn hộ cao cấp Palm Heights của Keppeland. Với vị trí đối diện khu Palm City cách nhau bằng sông Giồng Ông Tố.

Hiện nay, khu Nam Rạch Chiếc được chia làm 3 phân khu chính, chưa kể đến một số khu đất tái định cư đã bán xong, đã có một số cư dân dọn về ở thì Palm City và Lakeview City là nổi bật hơn cả, đặc biệt là dự án Lakeview View của Novaland hình thành khá nhanh và rất đẹp, hơn 1000 căn nhà phố, biệt thự, Shophouse. Đã và đang bàn giao nhà cho khách hàng, theo góc nhìn của chúng tôi thì 1 – 2 năm tới, khu vực sẽ có những thay đổi rất lớn. Những cộng đồng cư dân thành đạt và văn minh là những doanh nhân, chuyên gia khu công nghệ cao.

Nếu lựa chọn Gem Riverside, thì nên lựa chọn phương án nào. Lựa chọn để đầu tư, hay lựa chọn để an cư. Dự án được đánh giá cao, khi những sản phẩm như Gem Riverside được chú trọng đầu tư mạnh.

Dù mới hình thành trong 1 năm nay, nhưng khu Nam Rạch Chiếc hạ tầng đang dần hoàn thiện và liền kề những hạ tầng cao cấp như đường Mai Chí Thọ, cao tốc Lòng Thành – Dầu Giây, đường Xa lộ Hà Nội, Vành Đai Trong nên kết nối giao thông khá thuận tiện chỉ chưa đến 10 phút đã đến hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn hay đến cầu Phú Mỹ cũng chỉ 15 phút.

Hạ tầng giao thông của Gem Riverside đến các khu vực lân cận

Hạ tầng cơ cở giao thông đồng bộ trong tương lai tạo điều kiện cho việc di chuyển
Hạ tầng cơ cở giao thông đồng bộ trong tương lai tạo điều kiện cho việc di chuyển
  • Gem Riverside đến quận 1 bằng đại lộ Mai Chí Thọ chỉ 10 phút
  • Dự án Gem Riverside đến khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm chỉ 5 phút
  • Đến khu công nghệ cao quận 9 chỉ 7 phút di chuyển.

1 thought on “Đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside có ổn không?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *