Bất động sản Quận 2

Có nên đầu tư vào dự án Saigon Sports City quận 2 không

Dự án Saigon Sport City là dự án được thiết kế theo khuynh hướng thể thao năng động ngay trung tâm quận 2. Dự án là nơi sống lý tưởng của giới trẻ đầy năng động cũng như những tín đồ của thể thao. Bên cạnh đó, dự án cũng thể hiện mình là nơi sống lý tưởng với những yếu tố chất lượng sống được nâng cao. Cùng tìm hiểu những yếu tố chính chứng minh Saigon Sports City quận 2 là dự án nên đầu tư.

Vị trí dự án

Saigon Sports City quận 2 nằm ngay mặt tiền đường Song Hành, thuộc phường An Phú, quận 2. Đây là quỹ đất hiếm còn sót lại nhưng chưa được triển khai hạ tầng. Phía bên kia đường là khu đô thị Nam Rạch chiếc với các dự án bất động sản lớn như Lake View City, Palm City, …

Xem thêm: Giá thuê biệt thự Phú Quốc

Vị trí dự án phức hợp Saigon Sports City quận 2

Với vị trí đắc địa này, cư dân Saigon Sports City Song Hành quận 2 có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực nhờ khả năng liên kết của mình.

– Di chuyển tới trung tâm quận 1 nhờ đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm.

– Di chuyển nhanh chóng qua KĐT Thủ Thiêm, An Phú, An Khánh, Thảo Điền

– Kết nối khu vực Phú Mỹ Hưng, quận 7 khoảng 20 phút nhờ cầu Phú Mỹ

– 5 Phút qua Khu công nghệ cao quận 9 nhờ đường Song Hành cao tốc

– Di chuyển nhanh tới các tỉnh miền đông nhờ tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Hệ thống tiện ích đẳng cấp và tiện nghi

Dự án phức hợp căn hộ cao cấp, khu thương mại dịch vụ và khu thể thao công cộng Saigon Sports City quận 2 được CĐT Keppel Land chú ý trau chuốt hệ thống tiện ích. Không chỉ riêng dự án này mà các dự án được triển khai bởi CĐT Singapore này đều mang đến cho khách hàng hệ thống tiện ích đẳng cấp và đầy tiện nghi.

– Công viên cây xanh rộng lớn

– Hồ bơi xanh tiêu chuẩn Olympic

– Sân tập thể dục đa chức năng

– Khu mua sắm hiện đại, tiện nghi

– Hệ thống giáo dục trường học chất lượng

– Trung tâm y tế tiên tiến

Chủ đầu tư Keppel Land uy tín

Sau hàng loạt thành công của các dự án cao cấp như The Estella, Estella Heights, KĐT Palm City quận 2, KĐT Empire City Thủ Thiêm, CĐT Keppel Land đã tung ra thị trường bất động sản 1 dự án mang tính chiến lược năm 2019 mang tên Saigon Sports City quận 2. Dự án có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam của Keppel Land.

Keppel Land là một trong những CĐT uy tín trong lĩnh vực bất động sản của Singapore. Tính riêng tại thị trường Việt Nam, Keppel Land đã đầu tư hơn 18 dự án lớn với khoảng hơn 22.000 căn hộ, tổng giá trị đầu tư ước tính hơn 2 tỷ USD. 

Giá trị tăng cao theo thời gian

Saigon Sports City An Phú tọa lạc ngay mặt tiền đường Song Hành, quận 2. Sở hữu vị trí mặt tiền đường luôn mang đến 1 lợi thế rất cao. Với tầm nhìn tương lai 2 – 4 năm tới, hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng của nơi đây sẽ được phát triển đồng bộ, hiện đại nhờ sự hoàn thành của các dự án bất động sản lớn.

Master Plan Saigon Sports City và khu thể dục thể thao Rạch Chiếc

Đồng thời, Saigon Sports City Keppel Land nằm kẹp giữa 2 khu lớn là khu thể thao Rạch Chiếc và khu đô thị Sân Golf Rạch Chiếc quy mô 300 ha. Khi hoàn thành, khu thể thao Rạch Chiếc sẽ là nơi tổ chức các sự kiện thể thao lớn trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *