Dự án căn hộ One Verandah quận 2
Bất động sản Quận 2

Chi phí tại dự án căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 và giá trị tiềm năng của căn hộ

Giá căn hộ tại dự án One Verandah quận 2 được ước tính có mức giá khoảng 45 triệu/m2 theo nhận định của một số chuyên gia cũng như những nhà đầu tư có kinh nghiệm sau khi xem xét mức giá của các căn hộ cùng khu vực cùng những lợi thế sẵn có mà vị trí căn hộ mang lại.

Xem thêm:

Dự án Gem Riverside Quận 2 – Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố
Vị trí căn hộ Sunshine Avenue có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai
Căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 có gì đáng thu hút??? 

Đánh giá chi phí khi mua căn hộ tại One Verandah Quận 2

So với mặt bằng chung của các dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp trên địa bàn quận 2 hoặc các khu vực lân cận thì mức giá của dự án căn hộ One Verandah nằm ở mức trung bình nhưng lại mang lại rất nhiều giá trị của căn hộ thuộc phân khúc cao cấp.

Giá trị từ vị trí, không gian sống, hệ thống tiện ích cùng hàng loạt những ưu thế thế khác mà One Verandah mang lại cho khách hàng là rất lớn so với chi phí hiện tại khách hàng bỏ ra để mua căn hộ tại đây. Đây vừa là cơ hội cho những khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở và cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư khi bỏ ra chi phí ban đầu nhỏ nhưng giá trị và lợi nhuận sau này sẽ là rất lớn.

Tiện ích tại dự án One Verandah quận 2
Tiện ích tại dự án One Verandah quận 2

Giá trị tiềm năng của căn hộ One Verandah Quận 2

Theo khảo sát, giá của dự án Căn hộ One Verandah sẽ thấp hơn so với giá của dự án Đảo Kim Cương 25%, thấp hơn so với Waterina Suites khoảng 40% và nó ngang bằng với dự án Vista Verde (40 – 45triệu/m2) cũng như Feliz En Vista (38 – 43triệu/m2).

So với những căn hộ khác thì One Verandah là một dự án hoàn toàn mới vì vậy khách hàng đều có thể nhìn thấy giá trị to lớn mà One Verandah sẽ mang lại trong tương lai vì vậy hiện tại đây là thời điểm tốt nhất để có thể sở hữu căn hộ này với mức giá thấp vì sau một khoảng thời gian sau khi căn hộ hoàn thiện chắc chắn mức giá sẽ còn tăng cao hơn nữa bởi chất lượng cao cấp mà căn hộ này mang lại cho cư dân.

One Verandah là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố lợi thế dành cho cư dân để có thể trở thành một dự án hoàn mỹ từ vị trí là khu quy hoạch vàng với đơn vị đầu tư được công nhận bởi nhiều nước trên thế giới, đơn vị vận hành và quản lý cũng rất danh tiếng cùng với mức giá mở bán vô cùng hợp lý.

Đây chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho quý khách hàng có thể mua và sở hữu một căn hộ cao cấp hoàn mỹ và cũng là một cơ hội đầu tư rất tốt dành cho những nhà đầu tư có ý định đầu tư tại Thạnh Mỹ Lợi – khu vực phát triển nhất nhì quận 2.

Chủ đầu tư Mapletree
Chủ đầu tư Mapletree

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *