Tổng quan dự án Gem Riverside quận 2
Bất động sản Quận 2

3 ưu điểm cho thấy căn hộ Gem Riverside Đất Xanh là dự án đáng mong đợi

Tuy chưa được chính thức ra mắt nhưng hiện tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh đang được rất nhiều giới đầu tư căn hộ quận 2 quan tâm và đặt chổ trước tại sàn phân phối để chọn được các suất đầu tư giá tốt, vị trí đẹp nhất có thể. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi – The Land Adviser – điểm qua 3 ưu điểm lớn nhất về dự án Gem Riverside quận 2 để xem đây có thực sự là căn hộ đáng mong đợi hay không?

Vị trí căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quá đẹp!

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2
Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh nằm ngay mặt tiền đường Song Hành cao tốc sẽ sớm hình thành vào cuối năm 2018 và cách đại lộ Mai Chí Thọ chưa đến 2km, rất thuận tiện đi lại. Dự án Gem Riverside quận 2 cũng nằm trong khu vực tập trung nhiều dự án dân cư cao cấp đã hiện hữu và có cư dân về ở như Lakeview của Novaland hay Palm Residence và Palm Heights của Keppel Land.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh giáp ngay 2 mặt sông lớn rộng trên 40m (sông Giồng Ông Tố). Yếu tố giáp sông luôn là ưu tiên hàng đầu đối với các khách hàng có nhu cầu mua để ở.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh sẽ còn tăng giá nhiều

Với vị trí và những tiện ích xung quanh giá trị Gem Riverside chắc chắn sẽ tăng cao.

Có 3 lý do giúp căn hộ Gem Riverside Đất Xanh rất tiềm năng và sẽ thu hút giới đầu tư, đó là:

Mức giá bán chủ đầu tư Đất Xanh đưa ra là hợp lý cho khách hàng đầu tư, dự kiến chỉ từ 30 triệu/m2. Mức giá này thấp hơn các dự án lân cận như Centana Thủ Thiêm (32 – 35 triệu/m2), Palm Heights (35 – 37 triệu/m2), Lexington (37 – 40 triệu/m2).

Dự kiến cuối năm 2018 đường Song Hành cao tốc sẽ được đưa vào sử dụng với 4 làn đường. Cư dân tại căn hộ Gem Riverside quận 2 sẽ rất thuận tiện đi lại quận 1 khi có con đường giá trị này.

Đối diện dự án Gem Riverside Đất Xanh là khu Sport City (khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc) đã được san lấp và thi công một số hạng mục chuẩn bị cho SEA Games 31 (năm 2021). Khi đưa vào sử dụng, đây sẽ là khu liên hợp thể thao lớn nhất và hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Khi chung cư Gem Riverside Đất Xanh bàn giao, lúc đó dó dự án Lakeview và Palm của Keppel Land chắc chắn đã được lắp đầy cư dân. Dân cư về ở sẽ mang đến sinh khí cho cả khu vực dọc trục đường cao tốc và dự án Gem Riverside quận 2 sẽ hưởng lợi từ điều này.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh sẽ là “quân cờ chiến lược” ảnh hưởng lớn đến thương hiệu Đất Xanh

Gem Riverside được bảo trợ bởi Đất Xanh là một thương hiệu BĐS lớn tại Việt Nam.
Gem Riverside được bảo trợ bởi Đất Xanh là một thương hiệu BĐS lớn tại Việt Nam.

Đất Xanh vốn là thương hiệu quen thuộc khi khách hàng nghĩ đến phân khúc căn hộ giá rẻ hoặc tầm trung (từ 1-2 tỷ). Nhưng với dự án Gem Riverside quận 2 lần này, Đất Xanh muốn thay đổi định vị đối với khách hàng rằng Đất Xanh là một chủ đầu tư uy tín với nhiều sản phẩm căn hộ đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu ở các tầng lớp khác nhau.

Dự kiến, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh sẽ thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, dành cho đối tượng khách hàng trên 30 tuổi và có thu nhập ít nhất từ 20 triệu/tháng.

Mỗi sản phẩm của Đất Xanh là một tâm huyết và căn hộ Gem Riversideg quận 2 lần này không những là tâm huyết mà còn là bước ngoặc lớn quan trọng giúp Đất Xanh có thể nâng tầm, thử sức mình ở phân khúc căn hộ cao cấp để cạnh tranh với các chủ đầu tư lớn như Novaland, VinGroup…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *